Dán Nối Lưu Hóa Băng Tải

  • Hãng sản xuất Đức
  • Bảo hành 1 năm
Rate this post

IMG_3292

+ Tư vấn, nối dán băng tải tại công trường của khách hàng.

+ Sửa chữa băng tải, vá băng tải…

+ Cung cấp vật tư nối dán băng tải…

Dịch Vụ Dán Nối Băng Tải Lưu Hóa:

+/ Nối tại nhà cung cấp băng tải: Với dạng nối này Chúng tôi sẽ nối tròn chu vi băng tải mà Khách hàng yêu cầu tại xưởng sản xuất của Chúng tôi. Mối nối đảm bảo độ bền cực cao do được đầu tư sâu về công nghệ keo dán chín và hệ thống máy nối ép thủy lực hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề,…
Mối nối này có chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất tuy nhiên khi sản xuất khung băng tải chủ đầu tư phải yêu cầu bên sản xuất cơ khí là khung băng phải tháo lắp được ( bắt ốc, không hàn chết ).

+/ Nối tại chân công trình: Với dạng mối nối này Chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc, nhân công,…thi công nối dán băng tại địa điểm do Khách hàng chỉ định.
Giá mối lưu hóa băng tải này thường rất cao vì : điều kiện thi công nối dán khắc nghiệt, chi phí vận chuyển máy móc, điều động công nhân, thời gian làm việc cho một mối nối là dài …..

* Để việc sử dụng của khách hàng được đảm bảo, đề nghị Quý khách liện hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về kỹ thuật và vận hành trong sử dụng để chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất

    • Hotline: 0983 065 682 – 0903 252 338 
      Tel: 024.32161186
    • Email : tinphatjsc15@gmail.com